Cà phê viên nén có ngon và sạch như lời đồn?

Dù mới du nhập vào thị trường Việt Nam trong vài năm gần đây, nhưng cà phê viên nén đang là từ khóa được những người sành café tìm kiếm nhiều nhất.

Café viên nén là gì?

Trước đây để có một ly café Ý đúng gu, chuẩn vị các barista phải lựa chọn café hạt và xay với độ mịn phù hợp, sau đó tự tay nén lại và cho vào máy pha café, đảm bảo giữ được mùi hương và vị cần có. Có nghĩa là bạn sẽ không thể tự tay pha café Ý tại nhà.

Café viên nén ra đời, tất cả các công đoạn phức tạp bên trên đều được các nhà sản xuất giải quyết trước khi vào tay người tiêu dùng. Có nghĩa là, bạn chỉ cần mua café viên nén về, cho vào máy pha café là đã có thể tự tay pha một ly café Ý ngon như mua ngoài cửa hàng.

Được thiết kế sản xuất trong quy trình khép kín, chính vì thế chất lượng của café luôn ổn định đủ độ ngon. Mỗi viên nén được đưa trực tiếp vào máy pha café đảm bảo độ nguyên chất và sạch. Chính vì lý do này mà người tiêu dùng rất an tâm và ưa chuộng.

Nhược điểm của loại café này là chỉ sử dụng tương thích với từng dòng máy khác nhau. Hầu hết, các dòng máy sử dụng café viên nén đều rất nhỏ gọn, thích hợp với gia đình và văn phòng làm việc.

Café viên nén Don Cortez

Cà phê viên nén Espresso Vigoroso (Tương thích Nespresso®*

Café viên nén Vigoroso được rang theo gu café Ý đậm đà với hương thơm mãnh liệt. Giữ vững mức độ hương vị đậm đà từ Robusta, không có vị chua nhưng vẫn nguyên vẹn hương thơm từ Arabica.

Cà phê viên nén Espresso BIO (Organic)

Chất lượng y như tên gọi, café viên nén Espresso BIO được trồng và chăm sóc hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học hoặc thuốc trừ sâu, đảm bảo café giữ nguyên vị ngọt của nó. Quá trình canh tác tạo ra hạt café của chủ đồn điền được giám sát và cấp giấy chứng nhận tại Ý.  

Giải pháp uống café viên nén ngon và sạch như lời đồn

Máy pha café viên nén Hafele thương hiệu cao cấp từ Đức, chỉ cần 3 bước là bạn đã có một tách café Ý thơm ngon.

Bước 1: Kết nối nguồn điện

Bước 2: Cho café viên nén vào máy

Bước 3:  Nhấn nút

Một tách café khởi đầu ngày mới hoặc một tách café tăng cảm hứng năng lượng làm việc trong ngày đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Café chuẩn vị Ý, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe. Nếu bạn đang tìm chiếc máy pha cà phê gia đình phù hợp với túi tiền, dịch vụ bảo hành bảo trì tốt, để lại tin nhắn để tư vấn viên CoffeeMart hỗ trợ bạn có sự lựa chọn tối ưu nhé.

Địa chỉ: 56 Nguyễn Quý Đức, P.An Phú, Q2

Hotline: 028 6281 0660

Email: info@coffeemart.vn

Bài viết cùng danh mục: