Cà phê viên nén, giá bình dân chất lượng cạnh tranh với thương hiệu lớn

Đối với những người sành cà phê, yêu thích hương vị này sẽ không bỏ qua sự tiện lợi của cà phê viên nén, khi họ không có thời gian lẫn kỹ năng barista.

Hương vị Italy trong viên cà phê nhỏ gọn

Ở đây, chúng ta sẽ xét trên 4 yếu tố mùi, màu, sánh và hậu. Cà phê bột bảo quản độ tươi được tối đa 14 ngày, hương thơm mất dần sau 3 tháng, tác động của môi trường bên ngoài ảnh hưởng rất lớn đến hương vị vốn có. Ngược lại, cà phê viên nén có thể kéo dài độ tươi ngon lâu hơn gấp nhiều lần.

Từ quá trình rang trở đi, tất cả công đoạn còn lại để sản xuất cà phê viên nén đều được xử lý bằng quy trình khép kín. Vỏ ngoài bao bọc bằng chất liệu nhựa kín và mờ đục, nắp nhôm, tránh được môi trường ẩm, nhiệt độ, ánh sáng và không khí. Thay thế công đoạn nén chặt cà phê của Barista, khi cà phê được nén sẵn trong viên, ngăn chặn quá trình oxy hóa, hạn chế hương cà phê thoát ra bên ngoài, đảm bảo hương vị cà phê qua thời gian. Bạn không cần đau đầu trong việc tự bảo quản cà phê, luôn sẵn sàng thưởng thức espresso hương vị Italy hoàn hảo tại nhà hay phòng làm việc, nếu thích.

Vì sao máy pha cà phê viên nén phù hợp với gu cà phê Việt?

Thứ nhất, chúng ta thường chỉ uống cà phê đá hoặc cà phê sữa đá vào mỗi buổi sáng, máy pha cà phê viên nén sẵn sàng đáp ứng cho bạn một ly đen đá nhanh – ngon – sạch chỉ trong một phút. Giai đoạn thêm sữa và đá chắc mất thêm 30 giây nữa nhỉ, nhanh hơn cả mua cà phê ngoài hàng không rõ chất lượng.

Thứ 2, thiết kế nhỏ gọn của thiết bị phù hợp với mọi không gian, gian bếp nhỏ, coffee corner ở công ty, thậm chí là bàn làm việc. Việc bạn cần làm là tìm một ổ cắm điện phù hợp với chiều dài dây nguồn của máy.

Thứ 3, chi phí đầu tư ban đầu thấp, phù hợp với gia đình từ 3 -5 thành viên, hay không ảnh hưởng đến ngân sách chung của văn phòng nhỏ.

Xem thêm Máy pha cà phê viên nén giá bao nhiêu?

Thứ 4, cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, dễ vệ sinh, bất cứ ai cũng có thể tự phục vụ cà phê ngon cho mình mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Trước kia, bạn chỉ có thể bắt gặp máy pha cà phê viên nén trong không gian phòng ngủ các khách sạn 4 – 5* hoặc những người đam mê hương vị cà phê Ý. Đến thời điểm hiện tại, thiết bị không chỉ xuất hiện trong bếp, trong văn phòng mà dường như có mặt hầu hết các homestay, khách sạn. Vì vậy, hàng nhái và hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường. Bạn nên tìm hiểu kỹ vào sản phẩm để có sự đầu tư đúng đắn nhất.  

Bài viết cùng danh mục: