Các Tiêu Chí Quan Trọng Đánh Giá Máy Pha Cà Phê Gia Đình

Chọn máy pha cà phê gia đình đúng cách, không những giúp việc nội trợ trở nên đơn giản hơn, mà còn đảm bảo an toàn sức khỏe của các thành viên trong nhà.

Tiết kiệm thời gian

Uống cà phê lề đường tẩm pin, đậu nành, bắp,… nhưng nếu bạn pha sẵn, vị cà phê không còn đủ hương vị như ban đầu. Nhiều chị em đã chuyển sang sử dụng máy pha cà phê gia đình, loại bỏ hoàn toàn công đoạn xay cà phê, công đoạn canh lượng cà phê và lượng nước, mỗi tách cà phê chỉ mất 30s đến 1 phút, tiết kiệm thời gian gấp 10 lần so với cà phê pha phin.

Quan trọng, chế độ tự động vệ sinh máy cũng giúp người nội trợ bảo vệ sức khỏe cả nhà, vẫn đảm bảo có thời gian để phục vụ bản thân và làm những việc mình yêu thích.   

Tiết kiệm điện

Dòng máy pha cà phê gia đình thường có điểm chung là tiết kiệm điện một cách đáng kể. Bạn cần chọn nhà cung cấp hàng chính hãng từ Châu Âu, máy nhập khẩu trực tiếp sẽ được sản xuất để phục vụ cho thị trường Châu Á, sử dụng dòng điện 220V, vừa tiết kiệm điện vừa đảm bảo tuổi thọ cho chiếc máy của bạn.

Lưu ý: Các máy pha cà phê gia đình hàng xách tay giá rẻ không có bảo hành bảo trì, sử dụng dòng điện 110V, dễ gây chập điện có thể dẫn đến cháy nổ hư nguồn máy và gây thiệt hại tài sản cho gia đình bạn.

Tiết kiệm nguyên liệu

Không phải ai cũng có thể pha cà phê phin truyền thống ngon đúng chuẩn, nhất là các chị nội trợ không thích uống cà phê. Hơn nữa, bạn cần 20gr cà phê cho tách cà phê phin, nhưng bạn chỉ mất 8gr cho 1 tách cà phê pha máy, bộ nén của máy giúp bạn ép hết những tinh chất có trong hạt cà phê, dù bạn không là phải là người sành cà phê hay barista.

Chế độ tự động sẽ cố định liều lượng từ tách đầu tiên cho đến tách cuối cùng, giảm thiểu tối đa lượng cà phê cần sử dụng vẫn chiết xuất được ly espresso ngon, sạch.

Tiết kiệm diện tích

Tất cả các máy pha cà phê gia đình đều có kích thước nhỏ, đường kính từ 20cm – 40cm, không chiếm nhiều diện tích trong bếp. Dù căn hộ official, căn hộ nhỏ đều vẫn có thể sử dụng, thiết kế gọn nhẹ giúp chị em nội trợ có thể di chuyển máy một cách dễ dàng.

Xét một cách tổng thể, những tiêu chí trên dẫn đến tiêu chí quan trọng nhất - Tiết kiệm chi phí. Vừa có thể thưởng thức cà phê ngon như ngoài quán, lại có thể tự tay pha chế mà không phí thời gian, công sức, máy pha cà phê tự động - thiết bị gia dụng hữu ích trong gian bếp của mọi gia đình Việt.

Hiện tại, các dòng máy pha cà phê gia đình đang có mặt tại showroom CoffeeMart tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng – nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn dòng máy phù hợp với chi phí và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Showroom: 56 Nguyễn Quý Đức, P.An Phú, Q2

Hotline: 028 6281 0660

Email: info@coffeemart.vn

Bài viết cùng danh mục: