Làm việc tại nhà thời nCovid19 - Jura Home Office

Làm việc tại nhà thời nCovid19

- Jura Home Office

Với các anh chị văn phòng, cà phê là thức uống không thể nào thiếu được mỗi ngày. Ngay tại mùa dịch nCovid thì lệnh cách ly toàn xã hội được thủ tướng chính phủ ban bố từ ngày 31/03/2020.


Cách ly tại nhà trong vòng 15 ngày và ngoài ra đây là thông báo ban đầu của chính phủ trong việc cách ly, tuy nhiên hệ lụy đó chính là các văn phòng công ty trong thời gian này vẫn phải đau đầu khi biến động nhân sự.

Từ rất lâu, tại các quốc gia phát triển, làm việc tại nhà không là trở lại đối với họ. Tuy nhiên ở Việt Nam thì lại rất mới, và nhu cầu cao trong công việc là thức uống quen thuộc.

Jura - máy pha cà phê tự động từ Thụy Sĩ, sẽ giúp ích rất nhiều trong công tác tập trung làm việc tại nhà. Được biết đến là sản phẩm Top 1 của Châu Âu, Jura đã dần ra mắt các sản phẩm tiện dụng, thông minh cho việc pha chế cà phê.

Với Jura E6 Platinum, đây là dòng sản phẩm với phân khúc tầm trung cho khách hàng với yêu cầu cà phê cao cấp. Jura E6 sẽ hỗ trợ việc pha chế trong 1 nút nhấn cho ra tách cafe đen hoàn hảo, và chức năng lấy foam sữa siêu mịn, giúp cho máy thể hiện được chất năng cao cấp cho thức uống Cappuccino, Latte,...

Hotline: 028 6281 0660

 CHUNG TAY CÙNG "coffeemart.vn" ĐẨY LÙI nCOVID19

Bài viết cùng danh mục: