MUA NGAY MÁY PHA CÀ PHÊ NHẬP KHẨU VỚI GIÁ SIÊU ƯU ĐÃI

Giảm nhiệt cho tháng 4 rực lửa, CoffeeMart tưng bừng triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt, áp dụng cho các thương hiệu máy pha cà phê và phụ kiện cao cấp từ Châu Âu như Jura (Thuỵ Sỹ), Cunill (Tây Ban Nha), Hafele, JTC ….

Máy pha cà phê Jura - Mua 1 Tặng 5

Tất cả các dòng máy pha cà phê tự động Jura đều được áp dụng cơ cấu nguyên khối, đảm bảo độ bền của sản phẩm lên đến 36 tháng, tính từ ngày sử dụng đầu tiên.

Đa dạng trong thiết kế, nhỏ dành cho gia đình, vừa dành cho văn phòng và các dòng máy công nghiệp cho nhà hàng khách sạn. Siêu tiết kiệm điện là lý do nhiều người lựa chọn sử dụng Jura cho không gian gia đình và văn phòng.

Xem thêm Máy pha cà phê tự động dành cho gia đình

Jura E8 dễ dàng điều chỉnh lượng bọt sữa siêu mịn, các thao tác cài đặt và vệ sinh cũng vô cùng đơn giản thích hợp với không gian gia đình.

Xem thêm chi tiết sản phẩm Jura E8

Công suất 50-60 tách/ ngày Jura WE8 là một trong những Seft Service Mode được thiết kế cho quầy bar hoặc canteen văn phòng. Bất cứ nhân viên nào cũng có thể pha được một tách cà phê lý tưởng.

Xem thêm Chi tiết sản phẩm Jura WE8

Sắm máy pha cà phê Jura trong tháng 4, 𝗖𝗼𝗳𝗳𝗲𝗲𝗠𝗮𝗿𝘁 trao ngay COMBO QUÀ TẶNG gồm:

Lõi lọc nước Jura E8 trị giá 660k

Thuốc viên vệ sinh Jura (6 Viên) trị giá 420k

Bình Đựng Sữa Milk Container trị giá 550k

500gr Eros Premium Blend trị giá 429k

500gr Eros Arabica Blend trị giá 352k

Jura X8 sở hữu công nghệ vệ sinh tự động giúp máy luôn sạch sẽ và bảo vệ an toàn cho người uống. Bình chứa nước đáp ứng 60 lần pha cà phê liên tục, sẵn sàng phục vụ 12 loại thức uống đa dạng, thích hợp dùng trong văn phòng, nhà hàng, event. Sở hữa Jura X8 trong tháng 4, bạn sẽ nhận ngay combo quà tặng trị giá hơn 5.000.000đ

Máy pha cà phê viên Nivona – Mua 1 tặng 3

Chỉ cần một thao tác chạm nút, bạn đã có thể pha cho mình một ly cà phê Ý thơm ngon, dòng máy nhỏ gọn và dễ sử dụng thích hợp cho không gian gia đình và văn phòng.

Sắm máy pha cà phê Nivona trong tháng 4, tặng ngay COMBO gồm:

Bình Đựng Sữa Milk Container trị giá 550k

500gr Eros Arabica Blend trị giá 352k

500gr Eros Premium Blend trị giá 429k

Máy pha cà phê viên nén Hafele – Mua 1 tặng 2

Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, linh hoạt khi di chuyển, thích hợp dùng cho nhiều không gian khác nhau. Sự nhanh chóng, tiện lợi phù hợp với những người dùng bận rộn.

Trong tháng 4, mua một máy pha cà phê viên nén Hefele sẽ được tặng ngay:

1 hộp Cà phê viên nén Espresso BIO (Organic) trị giá 149k

1 hộp Cà phê viên nén Espresso VIGOROSO trị giá 149k

CoffeeMart chuyên cung cấp máy giá tốt nhất thị trường cung cấp máy pha cà phê tại Việt Nam. Hãy chọn cho mình một chiếc máy phù hợp với nhu cầu ngay trong tháng 4 để nhận những combo quà tặng hấp dẫn nhé.

*** Số lượng quà tặng có hạn.

Địa chỉ: 56 Nguyễn Quý Đức, P.An Phú, Q2

Hotline: 028 6281 0660

Email: info@coffeemart.vn

Bài viết cùng danh mục: