Những điều cần biết khi lựa chọn máy pha cà phê gia đình

Máy pha cà phê tự động hiện nay đang dần trở thành vật dụng quen thuộc trong gia đình. Trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều nhãn hiệu, dòng máy khiến nhiều người dùng rối thông tin và không biết máy pha cà phê hãng nào tốt? Xem bài viết và nắm thông tin cần biết để chọn chiếc máy phù hợp với nhu cầu gia đình mình nhé.

Chọn máy pha cà phê theo nhu cầu sử dụng

Gia đình bạn có bao nhiêu người? Có hay đón khách đến nhà không? Bạn có thường xuyên làm việc tại nhà không? Từ đó bạn có thể chọn dòng máy pha cà phê gia đình có công suất tương ứng.

Có thể là 2 ly/ lần pha hay 5 ly/ lần pha hoặc dòng máy bạn cần chỉ khoảng 20 ly/ ngày. Bước này sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí đầu tư ban đầu, phù hợp với nhu cầu sử dụng và hạn chế lãng phí không cần thiết.

Máy pha cà phê gia đình có mấy loại?

Thiết kế nhỏ gọn là ưu tiên hàng đầu cho các dòng máy pha cà phê gia đình. Ngoài ra, máy còn được chia theo những tính năng sau:

Máy pha cà phê viên nén: Đây là dòng máy phổ biến nhất trong các loại máy dành cho gia đình. Chỉ cần 1 thao tác nhấn nút bạn đã có một ly cà phê nguyên chất đậm đà. Hoàn toàn tự động, công suất tương đối ( trung bình 10 ly/ ngày), dễ dàng lau chùi nên rất được các gia đình nhỏ ưa chuộng.

Máy pha cà phê tự động: Ưu điểm lớn nhất của dòng máy này giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian. Chỉ mất tối đa 5 phút vào buổi sáng bạn đã có thể thưởng thức ly cà phê pha như barista chuyên nghiệp. Rất nhiều dòng máy hỗ trợ pha 15 thức uống riêng biệt, phù hợp với nhu cầu của cả gia đình.

Máy pha cà phê bán tự động: Dòng máy pha cà phê này thường dành cho những gia đình đam mê cà phê. Vì người dùng có thể tự điều chỉnh, lượng nước, cà phê, kem sữa theo đúng khẩu vị của mình.

Dù là dòng máy pha cà phê gia đình nào cũng đều có chung đặc điểm nhỏ gọn, tiết kiệm thời gian và vô cùng tiện lợi. Cách sử dụng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được vị cà phê chuẩn và thơm ngon.

Giá cả của các loại máy cà phê gia đình

Tùy thuộc vào công suất và chức năng, số lượng group mà giá thành máy sẽ khác nhau rất nhiều. Các dòng máy một group nhỏ gọn thường ở tầm giá từ 2 triệu đến 5 triệu đồng. Dòng máy pha cà phê tự động nhập khẩu sẽ có giá cao hơn từ trên dưới 20 triệu đồng.

Bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm, nếu bạn đang tìm chiếc máy pha cà phê gia đình phù hợp với túi tiền, dịch vụ bảo hành bảo trì tốt, để lại tin nhắn để tư vấn viên CoffeeMart hỗ trợ bạn có sự lựa chọn tối ưu nhé.

Bài viết cùng danh mục: