Văn phòng làm việc nên dùng máy pha cafe loại nào vừa bền vừa tiết kiệm ngân sách?

Cafe không chỉ là thức uống mà còn là cách để tái tạo nguồn năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng, nâng cao năng suất làm việc. Coffee break dường như đã trở thành nét văn hóa mà phòng làm việc nào cũng có.

Tuy nhiên, nếu tính bài toán đơn giản, cứ mỗi nhân viên ra ngoài mua ly cafe, phải mất ít nhất 15p, mỗi ngày doanh nghiệp sẽ lãng phí trên dưới 60p vô bổ. Chính vì thế, đặt chiếc máy pha cafe tự động tại văn phòng đang là giải pháp được nhiều chủ doanh nghiệp áp dụng.

Máy pha cafe nào phù hợp với văn phòng làm việc?

Các sếp thường phân vân trong việc đầu tư phần chi phí này vì ngại trường hợp hư hỏng, sửa chữa và hao phí của máy. Hầu hết bộ phận thu mua của các công ty đều chọn dòng máy nhập khẩu chính hãng như máy pha cafe Jura.

Jura đáp ứng đầy đủ các dòng máy có công suất nhỏ đến các dòng máy pha cafe tự động chuyên nghiệp. Không những phù hợp với các nhân viên, công ty còn có thể dùng để tiếp đãi cho khách quý, thể hiện sự chuyên nghiệp, tôn trọng đối tác và hợp đồng mà hai bên ký kết.

Vì sao văn phòng lại nên chọn máy pha cafe Jura?

Ra đời bởi người nghiện cafe sạch, sản xuất tại Thụy Sĩ, các dòng máy pha cafe của Jura đều là các sản phẩm cao cấp, linh kiện trong máy đều sản xuất kéo dài 12 năm để tương ứng với độ bền của máy, giải pháp tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp.

  • Cách sử dụng và khái niệm vận hành máy pha cafe Jura vô cùng đơn giản
  • Tích hợp tính năng Pulse Extraction Process (P.E.P. ©) tối ưu hóa thời gian vẫn đảm bảo chất lượng cafe theo phong cách barista chuyên nghiệp.
  • Hệ thống nước thông minh (I.W.S.®) tự động phát hiện bộ lọc bị dơ, khi CLARIS Smart hoàn tất công suât lọc cho máy pha cafe tự động.
  • Màn hình cảm ứng hiện đại
  • Bình chứa nước dễ dàng tháo lắp, dễ lau chùi
  • Kích thước nhỏ gọn, không mất nhiều không gian

Màn hình hiển thị của máy pha cafe Jura hiển thị thông báo khi máy hết nước, hết café… chức năng vô cùng tiện dụng cho người dùng bận rộn. Hoạt động không tiếng ồn, nguyên liệu cố định mỗi lần pha, không hao hụt cafe, không hao điện như các sản phẩm thường khác. Lý do thứ hai khiến các doanh nghiệp chọn Jura là máy pha cafe đáng mua của không gian văn phòng.

Mua máy pha cafeJura ở đâu có giá tốt?

Hiện tại, các dòng máy Jura đang có mặt tại showroom CoffeeMart tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng – nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Bạn đang cần một chiếc máy pha cafe cho văn phòng, hãy để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn phù hợp với ngân sách và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp nhằm đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Địa chỉ: 56 Nguyễn Quý Đức, P.An Phú, Q2

Hotline: 028 6281 0660

Email: info@coffeemart.vn

Bài viết cùng danh mục: