Vì sao nói Jura là sự cầu toàn đến hoàn hảo của người Thụy Sĩ?

Những chiếc máy pha cà phê tự động Jura không những vẻ ngoài sang trọng, từng công nghệ được thiết lặp bên trong còn an toàn và hiện đại đến mức hoàn hảo.

An toàn nguồn điện

Hàng điện tử nhập khẩu thường sử dụng điện áp 110V, nếu muốn sử dụng ở VN, cần trang bị thêm bộ chuyển đổi sang 220V để đảm bảo an toàn điện. Riêng các dòng máy của Jura nhập khẩu chính thức, nguồn điện sẽ được thiết kế phù hợp với từng quốc gia, đảm bảo an toàn điện cho người sử dụng.

Nguồn nước siêu sạch

Trung bình 89% ly cà phê là nước, để bảo vệ sức khỏe người dùng các dòng máy cà phê Jura thế hệ mới bắt buộc phải kèm bộ lọc nước chuyên dụng. Để làm gì?

Nước có lượng khoáng chất cao là nước cứng, chiết xuất cà phê chán, nhạt và có mùi đất; trường hợp nước chứa quá nhiều kiềm dễ dẫn đến vị đắng và cặn. Vì vậy, Jura buộc người dùng phải sử dụng lõi lọc nước Jura với công nghệ I.W.S.® hỗ trợ bổ sung khoáng chất và ion cho nước, bẻ gãy canxi trong nước, làm mềm nước để chiết xuất ra những tách cà phê ngon và sạch.

Cối xay Aroma 3+

Tốc độ xay nhanh, giúp lưỡi dao không bị nhiệt, giúp cà phê không bị cháy khét hay nghe mùi hắc của dầu, đảm bảo giữ đúng hương vị của cà phê. Độ mịn thích hợp và không để lại bột cà phê dư bên trong máy, hạn chế lượng cà phê bị hao hụt một cách đáng kể.

Ngoài ra, Jura còn tích hợp ngăn chứa cà phê bột, người dùng có thể tùy ý chọn lựa loại cà phê mà mình yêu thích. Cải tiến chống ồn của cối xay cũng thể hiện sự tinh tế trong sáng chế của người Thụy Sĩ.

Công nghệ P.E.P® độc quyền

Sử dụng bơm rung, khống chế áp lực nước, thực hiện chế độ ngâm thông minh giúp cà phê nở đều và tự kết nối với nhau chặt chẽ, quá trình chiết xuất chậm, tạo độ dày mùi vị cà phê, phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.

Hiệu chỉnh cấp độ bọt sữa mềm mịn

Vòi tạo bọt sữa tự động của Jura cho phép người dùng điều chỉnh độ dày mỏng foam sữa, có các bậc chỉnh lượng bọt sữa siêu mịn cho latte, thay barista pha chế cho bạn tách Cappuccino và Flatwhite nhanh chóng, tự động hiệu chỉnh nhiệt độ sữa giúp hương vị sữa và cà phê được hòa quyện hoàn toàn.

Màn hình cảm ứng trực quan

Màn hình màu 4.3 inch thể hiện đầy đủ menu thức uống để người dùng có thể dễ dàng chọn lựa, tăng giảm liều lượng chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

Vệ sinh luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất và khách hàng luôn mong muốn chiếc máy của họ sạch sẽ nhất và an toàn nhất cho người uống. Màn hình nhắc nhở vệ sinh máy hay tự động rửa khi chu trình vệ sinh kết thúc. 

Jura không chỉ chú trọng các công năng bên trong máy mà còn đặc biệt chú ý đến thiết kế lịch thiệp, trầm ổn trong không gian tiện nghi, sang trọng, là bạn đồng hành thầm lặng trong cuộc sống hào nhoáng của giới thượng lưu.

Xem thêm Tổng hợp các dòng máy pha cà phê tự động Jura

Bài viết cùng danh mục: