Cà phê tại căn hộ của riêng bạn

Model: E6 Platin

Tìm Hiểu Thêm

Hoàn thiện 100% quá trình chiết xuất cà phê 
chuẩn nhất từ công nghệ P.E.P

+8428 3 6281 0660

Dòng máy pha cà phê tự động Jura E6 đang cách mạng hóa việc thưởng thức cà phê. Mang đến tách cà phê thuần túy cao cấp nhất cho những người yêu cà phê. Đây là chiếc máy đầu tiên của Jura trong 2017 để mang đến giá trị thực của máy tự động.
Còn gì thú vị hơn khi bạn tự tay chuẩn bị một cà phê với hương vị đậm đà, hay 1 tách Cappuccino béo ngậy cho nửa kia của mình vào mỗi buổi sáng! 

2015-2019

Máy có tính năng đơn giản nhờ vào màn hình hiển thị, bạn có thể lựa chọn đầy đủ các loại thức uống mà bạn muốn. Thao tác vệ sinh, nhắc nhở người dùng cafe tự động rửa khi chu trình vệ sinh kết thúc.

MÀN HÌNH HIỂN THỊ ĐƠN GIẢN

Nhắc nhở người dùng

Máy pha cà phê Jura E6 được tích hợp chức năng I.W.S cho hệ thống thông báo lọc nước, sao hơn 500 tách cà phê pha được, Jura sẽ thông báo cho người tiêu dùng neh6 thay mới lõi lọc, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng tuyệt đối

BÌNH CHỨA NƯỚC 1.9 LÍT

Tích hợp lọc nước

Chức Năng Chính

JURA E6 thực sự thành công hơn mong đợi với thiết của của sản phẩm này. Đơn giản hóa chức năng và tối ưu về công dụng, điều đó đã khẳng định được chất của Jura trong năm 2017.

THIẾT KẾ PHÙ HỢP MỌI VỊ TRÍ

Màu: Platin

TÌM HIỂU THÊM

sáng tạo không gian sống không giới hạn cùng
MÁY PHA CÀ PHÊ TỰ ĐỘNG JURA

Bạn quên mất việc tắt máy khi ra khỏi căn họ, đừng lo ! 
Sản phẩm máy pha cafe tự động Jura E6 có tính năng tiết kiệm điện theo cái đặt thời gian chờ. Máy sẽ tự động tắt sau khi bạn không sử dụng

TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

TIẾT KIỆM DIỆN TÍCH

Với kích thước của máy pha cà phê Jura E6 Platinum sản phẩm chỉ mất 28cm cho chiều ngang và cao 36cm, giúp cho gian bếp nhà bạn thêm gọn gàng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Chỉ với 2 phút từ lúc bật máy, bạn có thể pha chế ngay tách Cappuccino tại nhà bạn, ngoài ra các loại thức uống khác sẽ được chuẩn bị dưới 2 phút.

TÌM HIỂU THÊM

Với công nghệ được tích hợp bên trong máy pha cà phê Jura, chúng tôi có thể nhìn thấy cách sử dụng của các bạn thông qua hệ thống kiểm duyệt với tên gọi
 "ANIMATION SYSTEM"
Chúng tôi hiểu rằng giá trị cốt lõi của công việc kinh doanh là dịch vụ, chúng tôi tập trung vào hoàn toàn về máy pha cafe và luôn có sự lựa chọn cho khách hàng khi cần thiết sửa chữa và bảo trì trong vòng 24 giờ làm việc

JURA SERVICE

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng đặt lên hàng đầu,
chúng tôi cung cấp giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi
Với dịch vụ 24/7, các sản phẩm được bán ra luôn được bảo hành toàn diện và hỗ trợ hết lòng từ đội ngũ kỹ thuật viên của Jura.

LUÔN LUÔN HÀI LÒNG

Tp.Hồ Chí Minh:
Service: (+84) 0909 567 962 – (+84) 0909 051 590
Hà Nội:
Service: (+84) 024 3219 1309 – (+84) 090 692 6919
Đà Nẵng:
Service: (+84) 023 6388 9454 – (+84) 0935 195 572

HOTLINE

TRUNG TÂM DỊCH VỤ

TÌM HIỂU THÊM

Chúng tôi hiểu rằng việc trải nghiệm cà phê là cần thiết, nhưng mộttrong những vật dụng tiêu dùng không thể thiếu để bạn có đủ bộ sản phẩm chuyên dụng ngay tại nhà của mình là không thể thiểu

Tặng ngay 2 bộ tách CAPPUCCINO và 1 Kg cà phê Ý "Don Cortez" cho các bạn khi mua ngay sản phẩm máy pha cà phê Jura E6 Platinum.

KHUYẾN MÃI

TÌM HIỂU THÊM

BẢO HÀNH VÀ VẬN CHUYỂN

Với hơn 70 năm kinh nghiệm sản xuất máy pha cà phê của chúng tôi trên toàn cầu.
Tại thi trường Việt Nam, chúng tôi mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất với và bảo hành luôn là lời cam kết của chúng tôi với sản phẩm.

12 THÁNG

Chúng tôi có hơn 5 nhà vận chuyển hoạt động song hành với chúng tôi trong quá trình làm việc.
Với các phần mềm thông minh, thông qua điện thoại bạn sẽ theo dõi được sản phẩm của bạn đang ở đâu và nhận khi nào

 24 GIỜ

MUA NGAY

ĐĂNG KÍ NHẬN BẢNG TIN

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn để nhận thông tin miễn phí từ chúng tôi

Chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ sớm với bạn

ĐĂNG KÝ NGAY

Ladipage - Landing pages © 2016